Hotline0981 352 838

Đăng nhập

MIẾN GÀ

MIẾN GÀ

MIẾN GÀ

MIẾN GÀ
Liên hệ
Mô tả

Cách nấu miến gà chuẩn công thức truyền thống

Cách nấu miến gà chuẩn công thức truyền thống với nước dùng trong, béo; vị thịt gà ngọt ngon và sợi miến dai, giòn sẽ được bật mí ngay trong công thức dưới đây của kênh cẩm nang đời sống gia đình Ameovat.com. Cùng bắt tay vào chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết và tiến hành nấu cho cả gia đình nhé.

Lượt xem: 3522

Những lưu ý khi chọn nguyên liệu và nấu miến gà

Chọn miến: Bạn có thể chọn miến đen hoặc miến trắng để làm món miến gà đều được. Lưu ý khi chọn, bạn cần chọn loại miến dai sợi, không bị gẫy vụn để tránh bát miến bị nát.

Chọn măng khô: Chọn những bè măng dày mình, to bản và không có nhiều xơ. Măng ngon là loại măng có màu nâu nhặt hoặc hổ phách với vân măng nhiều. Ngoài ra, măng còn cần có mùi thơm tự nhiên của măng khô.

Khi nấu miến gà: Bạn có thể chần miến qua trước khi chế nước dùng hoặc thả trực tiếp vào nồi nước măng. Tuy nhiên, miến rất mau chín nên nếu bạn thả vào nồi, khi nồi nước lăn tăng sôi thì cần tắt bếp ngay để tránh miến bị nhũn.

Miến gà đặc biệt không thể thiếu rau răm. Bởi vậy nếu muốn món ăn này ngon, chuẩn vị thì bạn nên chọn lỹ loại nguyên liệu này. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung thêm một ít mề, gan, tim gà trong phần nhân miến để món ăn được hấp dẫn hơn.

Cách nấu miến gà với hai bước thực hiện trên đây chỉ tốn của bạn chừng 30 – 40 phút. Món ăn này rất phù hợp với bữa sáng hoặc bữa chiều, trong những bữa cơm gia đình hoặc cúng gia tiên. Bởi thế bạn đừng quên “bỏ túi” thật kỹ công thức này nhé.

Chuyên mục nội trợ nấu ăn ngon chúc các bạn thực hiện thành công và thưởng thức ngon miệng món miến gà này nhé.

MIẾN GÀ

MIẾN GÀ

MIẾN GÀ

dkhoc
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0981 352 838